Friday, December 31, 2021

Happy New Year 2022 To You

 Dear honorable readers and friends from all around the globe,  

For this new year, my hope is that you and yours remain healthy, happy and safe.

 May the coming days and nights God bless you with prosperity.

 May it bring good memories to you and your loved ones.

 Happy New Year 2022 to yours and mine.


尊敬的来自世界各地的尊敬的读者和朋友们,

 在这个新的一年里,我希望你和你的人保持健康、快乐和安全。


 愿未来的日日夜夜上帝保佑你繁荣昌盛。

 愿它为您和您所爱的人带来美好的回忆。

 祝你和我的 2022 年新年快乐。


Pembaca dan rakan-rakan yang dihormati dari seluruh dunia,

 Untuk tahun baru ini, harapan saya agar anda dan anda kekal sihat, ceria dan selamat.

 Semoga hari dan malam yang mendatang diberkati Allah dengan kemakmuran.

 Semoga ia membawa kenangan indah kepada anda dan orang tersayang.

 Selamat Tahun Baru 2022 kepada kepunyaan anda dan saya.

உலகெங்கிலும் உள்ள அன்பான வாசகர்கள் மற்றும் நண்பர்களே,

Ulakeṅkilum uḷḷa aṉpāṉa vācakarkaḷ maṟṟum naṇparkaḷē,

 இந்தப் புத்தாண்டில், நீங்களும், உங்களுடையவர்களும் ஆரோக்கியமாகவும், மகிழ்ச்சியாகவும், பாதுகாப்பாகவும் இருக்க வேண்டும் என்பதே எனது நம்பிக்கை.

intap puttāṇṭil, nīṅkaḷum, uṅkaḷuṭaiyavarkaḷum ārōkkiyamākavum, makiḻcciyākavum, pātukāppākavum irukka vēṇṭum eṉpatē eṉatu nampikkai.

 வரவிருக்கும் பகலும் இரவும் கடவுள் உங்களை செழிப்புடன் ஆசீர்வதிக்கட்டும்.

Varavirukkum pakalum iravum kaṭavuḷ uṅkaḷai ceḻippuṭaṉ ācīrvatikkaṭṭum.

 இது உங்களுக்கும் உங்கள் அன்புக்குரியவர்களுக்கும் நல்ல நினைவுகளைக் கொண்டுவரட்டும்.

Itu uṅkaḷukkum uṅkaḷ aṉpukkuriyavarkaḷukkum nalla niṉaivukaḷaik koṇṭuvaraṭṭum.

 உங்களுக்கும் எனக்கும் 2022 புத்தாண்டு வாழ்த்துக்கள்.

Uṅkaḷukkum eṉakkum 2022 puttāṇṭu vāḻttukkaḷ.


Chers honorables lecteurs et amis du monde entier,

 Pour cette nouvelle année, j'espère que vous et les vôtres restez en bonne santé, heureux et en sécurité.

 Que les jours et les nuits à venir, Dieu vous bénisse de prospérité.

 Qu'il vous apporte de bons souvenirs ainsi qu'à vos proches.

 Bonne année 2022 à toi et à moi.

No comments:

Post a Comment